การเปิดใช้งานอินเทอร์เน็ตหมายถึงอะไรสำหรับผู้เชี่ยวชาญ TrueMoveShop ด้านการก่อสร้างโดยเฉลี่ย

การขยายการใช้งานเครื่องมืออินเทอร์เน็ตเช่นอินทราเน็ตจะทำให้ธุรกิจของคุณมีโอกาสใหม่ ๆ ในการทำงานอย่างชาญฉลาดขึ้นและในบางกรณีจะเป็นการสร้างแหล่งรายได้ใหม่ ๆ

เป็นสิ่งที่ต้องจัดหาและเรียกร้องจากผู้ให้บริการซอฟต์แวร์หรือไม่?

ไม่จำเป็น. ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์สามารถบรรจุโซลูชันไว้ล่วงหน้าได้ภายในพารามิเตอร์บางตัวเท่านั้น พารามิเตอร์สามตัวที่โดดเด่นคือมูลค่าขอบเขตและเวลา

พารามิเตอร์แรกคือการรับรู้ถึงคุณค่าหมายความว่าหากคุณสามารถรับซอฟต์แวร์อินเทอร์เน็ตได้ฟรีที่พัฒนาขึ้นสำหรับคนทั่วไปตลาดแนวตั้งเช่น AEC (สถาปัตยกรรมวิศวกรรมและการก่อสร้าง) จะยินดีจ่ายสำหรับเครื่องมืออินเทอร์เน็ตที่เน้น AEC เหรอ? นี่เป็นคำถามที่ยากTrueMoveShopสำหรับผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ที่ต้องตอบเนื่องจากการรับรู้ในตลาด AEC คือซอฟต์แวร์อินเทอร์เน็ตควรยังคงใช้งานได้ฟรีไม่ว่าจะมีมูลค่าเพิ่มเท่าใดก็ตาม ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์รายใหญ่ต้องการแก้ไขปัญหานี้โดยการรวมเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตไว้ในซอฟต์แวร์แบบดั้งเดิม สำหรับโซลูชันที่พัฒนาเต็มรูปแบบที่คุณสามารถซื้อได้จากชั้นวางนั้นยังไม่มี

เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตไม่ได้เป็นเพียงแค่ซอฟต์แวร์เท่านั้น ดังนั้นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ที่อ้างสิทธิ์ในโซลูชันทั้งหมดจึงไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด องค์ประกอบที่สองtruemove shop terminal 21และสำคัญยิ่งกว่าในการผสานรวมเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตภายในธุรกิจของคุณคือวัฒนธรรม ความสะดวกในการใช้งานและต้นทุนเริ่มต้นที่ต่ำทำให้การเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมเข้าสู่ยุคสารสนเทศ (หรือที่เรียกว่าเปิดใช้งานอินเทอร์เน็ต) เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ง่ายกว่าช่วงเทคโนโลยีสารสนเทศก่อนหน้านี้ที่เราเคยผ่านมาในฐานะอุตสาหกรรม แต่เพียงเพราะมันง่ายกว่าไม่ได้หมายความว่ามันไม่มีปัญหา การทำให้ธุรกิจของคุณปรับใช้กับการทำงานแบบเดิมทางอิเล็กทรอนิกส์อาจเป็นงานที่น่ากลัว เพิ่มเติมในประเด็นที่งาน AEC ส่วนใหญ่ดำเนินการจากระยะไกลนอกสำนักงานและคุณมีความท้าทายอย่างมาก

พารามิเตอร์อื่นคือขอบเขต อินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องจะได้รับการปรับใช้อย่างดีที่สุดเมื่อคุณรวมเป้าหมายทางธุรกิจ (เช่นการสื่อสารกับภาคสนามอย่างtruemove shop sukhumvitมีประสิทธิภาพมากขึ้น) กับระดับเทคโนโลยีที่เหมาะสม (เช่นการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับภาคสนาม) สิ่งนี้นำมาซึ่งรายละเอียดในระดับที่ยากสำหรับผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ หากไม่มีวิธีใดวิธีหนึ่งที่ธุรกิจทั้งหมดจะดำเนินการได้นอกจากคุณจะเขียนโค้ดคอมพิวเตอร์เพื่อจัดการกับสถานการณ์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดได้อย่างไร อินเทอร์เน็ตช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติหน้าที่ในงานของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ แต่มันก็สมเหตุสมผลแล้วที่งานบางอย่างเช่นการผลิต CAD จะเปิดใช้งานอินเทอร์เน็ตโดยซอฟต์แวร์ที่คุณมีอยู่

 

Comments are closed.