Inspection ประเมินราคาเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นสำหรับผู้ซื้อบ้าน

ฉันได้รับการประเมินราคาดังนั้นฉันจึงไม่จำเป็นต้องตรวจบ้านการประเมินจะดำเนินการเพื่อประโยชน์ของผู้ให้กู้จำนองของคุณเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของพวกเขา การตรวจสอบบ้านก่อนซื้อinspectionจะดำเนินการเพื่อประโยชน์ของคุณในการปกป้องผลประโยชน์ของคุณในฐานะผู้ซื้อบ้าน ผู้ประเมินอาจพบข้อบกพร่องบางอย่างและมักจะแนะนำการซ่อมแซมinspectionหรือปรับปรุงเฉพาะ แต่จุดประสงค์หลักของการประเมินคือinspectionการกำหนดมูลค่าของบ้านผู้ตรวจสอบบ้าน

จะตรวจสอบบ้านตั้งแต่หลังคาถึงฐานรากและทุกที่ในระหว่างนั้นและรายงานเกี่ยวกับเงื่อนไขของระบบโครงสร้างและระบบกลไก inspectionจะต้องเปลี่ยนหลังคากี่ปี รากฐานมั่นคงหรือไม่สถานที่ที่เป็นไปได้สำหรับการบุกรุกทางน้ำอยู่ที่ไหนคำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่ผู้ประเมินของคุณมักจะไม่ได้กล่าวถึงinspectionโดยปกติการประเมินราคาเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นสำหรับผู้ซื้อบ้านในขณะที่การตรวจสอบเป็นทางเลือก คุณอาจสงสัยว่าการจ่ายเงินไปกับการตรวจสอบบ้านนั้น

การซ่อมแซมหากผู้ขายยอมรับได้โดยปกติคุณจะได้รับประโยชน์

คุ้มค่าหรือไม่เมื่อคุณรู้ว่าคุณยังต้องจ่ายค่าประเมิน บ้านของคุณคือการลงทุนที่สำคัญ การข้ามการตรวจสอบบ้านอาจช่วยประหยัดเงินได้เล็กน้อยในวันนี้ แต่อาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายหลายพันinspectionในภายหลังผู้ขายต้องแก้ไขทุกอย่างที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบ้านพบรายงานการตรวจสอบไม่ใช่รายการแก้ไขสำหรับผู้ขายบ้าน inspectionในความเป็นจริงด้วยข้อยกเว้นบางประการสำหรับการปฏิบัติตามรหัสเทศบาลผู้ขายไม่จำเป็นต้องทำการซ่อมแซมบ้าน  ใด ๆ  ที่กล่าวว่าหากการตรวจสอบพบข้อบกพร่องที่สำคัญคุณควรพูดคุยกับของคุณinspectionเพื่อหาว่ามีอะไรเกิดขึ้นผู้ขายยินดีที่จะแก้ไขหรือมีส่วน

ร่วมในการซ่อมแซมหากผู้ขายยอมรับได้โดยปกติคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดที่จะได้รับค่าประมาณสำหรับการซ่อมแซมและขอให้ผู้ขายจ่ายเงินส่วนนั้นหรือลดราคาขายแทนที่จะให้ผู้ขายinspectionแก้ไขเอง คุณต้องแน่ใจว่าการซ่อมแซมทำโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีใบอนุญาตไม่ใช่ลูกพี่ลูกน้องของผู้ขายสุดท้ายอย่าลืมว่าราคาซื้อบ้านเป็นเพียงจุดเริ่มต้น คุณจะต้องจัดงบประมาณสำหรับinspectionการบำรุงรักษาเป็นประจำและการซ่อมแซมเป็นครั้งคราวเพื่อให้บ้านของคุณมีสภาพที่ดี

การก่อสร้างมานานหลายสิบปีเป็นคนที่มีความรู้เรื่องบ้านมากมาย

ฉันสามารถให้ลุงบ๊อบมาดูบ้านให้ฉันได้เขาออกแบบบ้านมาหลายปีแล้วฉันแน่ใจว่าลุงบ๊อบหรือเพื่อนหรือลูกพี่ลูกน้องของคุณที่มีประสบการณ์ด้านการก่อสร้างมานานหลายสิบปีเป็นคนที่มีความรู้เรื่องบ้านมากมาย inspectionฉันเห็นด้วยอย่างยิ่งว่าคุณควรพาเขาไปชมการแสดงครั้งที่สองของคุณซึ่งคุณตัดสินใจว่าคุณอาจต้องการinspectionเสนอบ้านที่คุณเลือกหรือไม่ เขาสามารถให้ความคิดที่ดีแก่คุณเกี่ยวกับสภาพบ้านและอาจถึงจุดบกพร่องที่สำคัญอย่างไร

ก็ตามการมองไปรอบ ๆ 20 นาทีไม่ใช่inspection คือการตรวจสอบบ้าน นายหน้าไม่น่าจะยอมให้ลุงบ๊อบแหย่เป็นเวลา 2 ชั่วโมงขึ้นไปโดยไม่มีใบอนุญาตหรือประกัน หากคุณสามารถเจรจาต่อรองสัญญาการซื้อinspectionของคุณใหม่ได้คุณนึกภาพออกไหมว่ามาร่วมโต๊ะด้วย “ลุงบ๊อบบอกว่าต้องเปลี่ยนหลังคาคุณต้องมีผู้ตรวจการบ้านinspectionที่มีคุณสมบัติมีใบอนุญาตและเป็นผู้ประกันตนและรายงานการตรวจสอบที่เป็นลายลักษณ์อักษรอย่างมืออาชีพ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://qualitechplc.com/

Comments are closed.