อินเทอร์เน็ตบนมือถือสำหรับผู้ชอบเล่นเน็ตความเร็วกับเติมเน็ตทรู

เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ตจะมาบรรจบกันในบางช่วง

และเมื่อเทคโนโลยีในอดีตพัฒนาไปถึงขั้นที่สามารถรองรับแอพพลิเคชั่นเติมเน็ตทรูการถ่ายภาพความเร็วสูงและระบบปฏิบัติการพีซีตลอดจนเสียงนักพัฒนาก็ไม่เสียเวลาในการผสาน เทคโนโลยีทั้งสองที่จะทำให้เรามีอินเทอร์เน็ตบนมือถือ

  • ในชั่วข้ามคืนโทรศัพท์มือถือที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเพียงวิธีการติดต่อที่สะดวกสบายเพียงเล็กน้อยในขณะเดินทางกลายเป็นทางเลือกที่สำคัญสำหรับแล็ปท็อปขนาดใหญ่เติมเน็ตทรูไม่ลดสปีดที่ต้องพึ่งพาการหาจุดเชื่อมต่อ WiFi ที่เหมาะสมที่คอฟฟี่บาร์หรือเลานจ์ในสนามบิน อินเทอร์เน็ตบนมือถือช่วยให้ผู้บริหารที่วุ่นวายไม่ต้องผูกติดอยู่กับอินเทอร์เน็ตคาเฟ่หรือห้องพักในโรงแรมในบริเวณใกล้เคียงเพื่ออ่านและตอบอีเมลสำคัญหรือใช้การประชุมทางวิดีโอแบบส่วนตัวในขณะที่ไม่อยู่ที่สำนักงาน
  • สำหรับคนอื่น ๆ อินเทอร์เน็ตบนมือถือหมายถึงโอกาสที่จะได้พูดคุยแบบเห็นหน้ากับคนที่คุณรักที่อยู่ห่างไกลหรือแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในอีกฟากหนึ่งของโลกในเกม scrabble หรือ ‘Age of War’ หรือแม้แต่ในเกมโป๊กเกอร์กระชับมิตร ในขณะที่ต้องทนต่อการเดินทางด้วยรถไฟทุกวัน

อินเทอร์เน็ตเคยถูก จำกัด ไว้ที่คอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป แต่ทุกวันนี้ไม่มีมือถือรุ่นใดรุ่นหนึ่งที่ไม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ หากไม่มีอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือก็มีน้อยมากที่จะทำสำเร็จในวันเดียว

ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องแน่ใจว่าคุณซื้อโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานในขณะที่ใช้งานและเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ฉันยังคิดว่า blackberry เป็นผู้นำในการแข่งขันอินเทอร์เน็ตบนมือถือ

สำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ทำให้ต้องเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาอินเทอร์เน็ตบนมือถือมอบความเป็นไปได้อันล้ำค่ามากมาย สำหรับคนที่ไม่อยู่บ้านหรือไปต่างประเทศการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการธนาคารส่วนบุคคลนั้นสำคัญไม่น้อยไปกว่าการอยู่บ้าน เทคโนโลยีมือถือใหม่ทำให้บริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ตอยู่ในกระเป๋าและวิธีการจัดการเติมเน็ตทรูรายวันบัญชีได้จากทุกที่ทุกเวลา

ลองนึกภาพการติดอยู่ในเมืองที่ห่างไกลในวันที่ 14 กุมภาพันธ์เพียงเพื่อจำไว้ว่าคุณยังไม่ได้ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้คนพิเศษคนนั้นและการประชุมการขายในวันพรุ่งนี้จะทำให้คุณผูกพันธ์ตลอดทั้งวัน ต้องขอบคุณการช้อปปิ้งทางอินเทอร์เน็ตบนมือถือเธอจะมีดอกไม้ช็อคโกแลตและอะไรก็ตามที่คุณคิดว่าจะส่งถึงประตูบ้านได้ทันเวลาเพื่อช่วยชีวิตคุณ

Comments are closed.