ความยั่งยืนของวัสดุอิฐมวลเบา ทีพีไอและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาคาร

มีคนเกือบ 7 พันล้านคนที่อาศัยอยู่บนโลกนี้ซึ่งหลายคนสามารถเข้าถึงเครื่องทำความร้อนและไฟฟ้าในช่วงชีวิตประจำวันของพวกเขา การใช้เครื่องยนต์เชื้อเพลิงฟอสซิลและอิฐมวลเบา ทีพีไอสร้างบ้านและอาคารมีการเติบโตทุกปีและการใช้ทรัพยากรธรรมชาติที่อยู่ในโลกของเรากำลังถูกใช้ในอัตราที่น่าตกใจในโลกสมัยใหม่ที่เราอาศัยอยู่เราใช้อิฐมวลเบา ทีพีไอและบริโภคทรัพยากรธรรมชาติจำนวนมหาศาล ทุกครั้งที่เราขับรถไปทำงานเปิดโทรทัศน์

หรือเปิดเครื่องดูดฝุ่นเรากำลังใช้ทรัพยากรธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นแก๊สหรือไฟฟ้า ทรัพยากรที่เราใช้ไม่สามารถเติมเต็มได้เราทุกคนจำเป็นต้องรับผิดชอบในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติเหล่านี้เราทุกคนต่างก็บอกว่าจะต้องตระหนักถึงสิ่งที่เราใช้มากขึ้น การใช้อิฐมวลเบา ทีพีไอประหยัดพลังงานหรือใช้ระบบขนส่งสาธารณะเพื่อไปทำงานเป็นสองพื้นที่ที่เราได้รับการบอกกล่าวจะช่วยโลกและลดการปล่อยก๊าซ CO2 ตลาดที่อยู่อาศัยต้องการสร้างใหม่

ผู้พัฒนาควรดูความยั่งยืนของวัสดุอิฐมวลเบา ทีพีไอที่ใช้และวิธีการที่บ้านเหล่านี้

ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าในขณะนี้มีการขาดแคลนอุปทานและอุปสงค์จำนวนมากในตลาด ส่วนหนึ่งของรัฐบาลที่วางแผนจะสร้างบ้านหลังใหม่ผู้พัฒนาควรดูความยั่งยืนของวัสดุอิฐมวลเบา ทีพีไอที่ใช้และวิธีการที่บ้านเหล่านี้สามารถเป็นสีเขียวได้มากกว่าที่เคยเป็นมบ้านที่ยั่งยืนอาจดูแตกต่างจากที่คุณคิด บ้าน สีเขียว เมื่อยี่สิบปีที่แล้วมีห้องส้วมและปุ๋ยหมักที่ช่วยประหยัดน้ำฝนสำหรับล้างเป็นความทรงจำที่ห่างไกล บ้านหลายหลังมีลักษณะเหมือนที่คุณจินตนาการไว้เหมือนบ้านทั่วไปความแตกต่างคือตอนนี้มีวัสดุก่อสร้างอิฐมวลเบา ทีพีไอแบบยั่งยืน

ที่หลากหลายให้เลือกมากมายสำหรับผู้สร้างบ้าน DIY และสำหรับผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมการสร้างบ้าน แม้ว่าอิฐมวลเบา ทีพีไอจะให้ผลลัพธ์ที่คล้ายกันมาก แต่ก็มีสีเขียวมากกว่าเดิมส่วนประกอบสำคัญในอุตสาหกรรมการก่อสร้างเป็นรูปธรรมมีหน้าที่รับผิดชอบ 10% ของการปล่อย CO2 ทั้งหมดทั่วโลก เราทุกคนมองไปที่การปล่อย CO2 ของรถยนต์และหม้อไอน้ำ แต่ตลอดอายุการใช้งานของอาคาร 5% ของการปล่อย C02 ของมันจะเกิดจากชนิดของวัสดุก่อสร้างที่ใช้ ผลิตภัณฑ์คอนกรีตรีไซเคิลได้โดยใช้ผลิตภัณฑ์อิฐมวลเบา ทีพีไอรีไซเคิลจะช่วยลดการปล่อย

ผลิตภัณฑ์อิฐมวลเบา ทีพีไอที่ใช้ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างก็คือแอสฟัลต์

ผลิตภัณฑ์อิฐมวลเบา ทีพีไอที่ใช้ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างก็คือแอสฟัลต์ มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการสร้างถนนรถแล่น 95% ของวัสดุที่ใช้ในการทำถนนรถแล่นสามารถนำกลับมาใช้ซึ่งทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการก่อสร้างที่ยั่งยืนการใช้งานอย่างต่อเนื่องและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อิฐมวลเบา ราคาถูกอาคารที่ยั่งยืนจะช่วยลดเวลาในการนำเสนอทางเลือกผลิตภัณฑ์อิฐมวลเบา ทีพีไอรีไซเคิลที่ถูกกว่าในอุตสาหกรรมการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อิฐมวลเบา ทีพีไอเหล่านี้จะทำให้พวกเขาถูกกว่าและเข้าถึงได้ง่ายขึ้นภายในการค้าอุตสาหกรรมการก่อสร้าง

จะได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเพื่อใช้วัสดุที่ยั่งยืนซึ่งช่วยปกป้องผลกระทบของการสร้างสภาพแวดล้อม นอกจากนี้ยังจะตรวจสอบเทคนิคและผลิตภัณฑ์อิฐมวลเบา ทีพีไอที่ใช้เพื่อดูว่าการลดลงใด ๆ สามารถทำภายใต้ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้หรือไม่ภูมิทัศน์ของเรากำลังกระจัดกระจายไปอย่างช้าๆด้วยกังหันลมขนาดใหญ่ที่อยู่เหนือเนินเขาหลายร้อยฟุตในชนบทและฟาร์มโซล่าร์ของเรากำลังเติมเต็มทุ่งนาของเกษตรกรที่พืชผลเคยเติบโต

Comments are closed.