ความละเอียดในการตรวจสำหรับอาการแผลในปากมะเร็ง

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณเป็นแผลในปากมะเร็งถึงคนอเมริกันอาจมีโรคนี้ในขณะนี้และไม่มีความคิดเกี่ยวกับมันในที่สุดมันก็พัฒนาจนยากที่จะมองไม่เห็นรอยแผลที่ด้านในของปากหรือคอซึ่งเจ็บปวดและเปลี่ยนสีมากแต่ในระยะแรกก้อนเหล่านี้อาจมีขนาดเล็กและไม่สามารถสังเกตเห็นได้และก่อนถึงช่วงนั้นจะเริ่มเป็นเซลล์มะเร็งเพียงไม่กี่ตาที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าวิธีเดียวที่จะจับโรคในระยะนี้คือผ่านการตรวจคัดกรองมะเร็งในช่องปากมันเป็นความจริงที่

แผลในปากมะเร็งอาจพบได้จากการตรวจด้วยสายตา

เป็นประจำทันตแพทย์จะสามารถตรวจพบก้อนมะเร็งที่เป็นไปได้ด้วยการมองเห็นหรือสัมผัสแต่สิ่งนี้สามารถทำได้เมื่อมะเร็งในช่องปากดำเนินไปถึงระยะหนึ่งเท่านั้นในระยะนี้แผลในปากมะเร็งมีเวลาที่จะเติบโตและแย่ลงและมะเร็งก็ถูกตรวจพบได้เร็วขึ้นเท่านั้นการตรวจคัดกรองมะเร็งในช่องปากนั้นทำขึ้นเพื่อช่วยระบุเซลล์มะเร็งและมะเร็งที่ไม่พบในระหว่างการตรวจด้วยตาเปล่ามันจะยากที่จะเห็นเซลล์มะเร็งและมะเร็งเหล่านี้โดยปราศจากความช่วยเหลือของการทดสอบคัดกรองมีการถกเถียงกันอยู่ว่าผู้ป่วยต้องผ่านการตรวจคัดกรองหรือไม่บางคนโต้แย้งว่าเนื่องจากข้อมูลไม่สามารถสรุปได้ว่าขั้นตอนนี้ให้ประโยชน์ที่สำคัญแก่ผู้ป่วยหรือไม่จึงเป็นการดีกว่าที่จะรอจนกว่าทันตแพทย์จะสามารถตรวจพบแผลในปากมะเร็งด้วยการตรวจสายตา

เป็นประจำแต่ทำไมคุณต้องการเสี่ยงข้อมูลยังไม่สามารถสรุปได้ไกลนักเนื่องจากการศึกษาเน้นไปที่ประสิทธิภาพอันมหาศาลที่การฉายมีและไม่ว่ามันจะปลอดภัยหรือไม่ที่จะรอจนกว่ามะเร็งจะถูกตรวจพบด้วยสายตาเป็นความรู้ทั่วไปที่พบมะเร็งก่อนหน้านี้หรือโรคใดๆสำหรับเรื่องนั้นแล้วผู้ป่วยเร็วสามารถเริ่มการรักษาหากได้รับการรักษาแต่เนิ่นๆความเสี่ยงของการแพร่กระจายของมะเร็งการแพร่กระจายไปยังส่วนอื่นๆของร่างกายจะลดลงอย่างมีนัยสำคัญหากพบในระยะแรกมะเร็งในช่องปากมีอัตราการรอดชีวิตสูงจากข้อมูลของสถาบันมะเร็งแห่งชาติระบุว่าเมื่อพบเนื้อเยื่อหรือมะเร็งที่ผิดปกติแต่เนิ่นๆอาจจะง่ายกว่าในการรักษาเมื่อถึงเวลาที่อาการแสดงมะเร็งอาจเริ่มแพร่กระจายหลายคนยังคงสงสัยว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ

พวกเขาที่จะผ่านการคัดกรองความเสี่ยงในการแผลในปากมะเร็ง

เพิ่มขึ้นขึ้นอยู่กับตัวเลือกการดำเนินชีวิตของผู้ป่วยการสูบบุหรี่และยาสูบไร้ควันเป็นสาเหตุของโรคที่พบบ่อยที่สุดหากคุณเป็นผู้ใช้ยาสูบมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำการทดสอบเป็นประจำเพื่อตรวจหาแผลในปากมะเร็งในระยะแรกการบริโภคแอลกอฮอล์ก็เป็นปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญสำหรับการพัฒนาแผลในปากมะเร็งและความเสี่ยงอาจเกิดขึ้นได้หากคุณเป็นทั้งผู้ใช้

ยาสูบและเป็นผู้ใช้แอลกอฮอล์แม้ว่าคุณจะไม่สูบบุหรี่เคี้ยวยาสูบหรือดื่มคุณก็ยังอาจมีความเสี่ยงในการเป็นแผลในปากมะเร็งเสี่ยงที่พบได้น้อยในการพัฒนาอันตรายจากการรอให้แผลในปากมะเร็งพัฒนาไปสู่ระยะต่อมามีจำนวนมากและทำลายล้างหากแผลในปากมะเร็งไม่ได้รับการรักษาอย่างรวดเร็วผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นได้แก่การกำจัดลิ้นการถอนขากรรไกรล่างและการผ่าคออย่างรุนแรงหากปล่อยทิ้งไว้นานเกินไปแผลในปากมะเร็งอาจถึงแก่ชีวิตได้อย่ารอพบทันตแพทย์จนกว่าคุณจะคิดว่าคุณแผลในปากมะเร็งระบบคัดกรองมะเร็งสำหรับผู้ที่ไม่แสดงอาการของโรคมะเร็ง

Comments are closed.