เลือกใช้บริการล้างแอร์บ้านเพื่อความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบ

 

การทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนขนาดเล็กไม่ได้เป็นงานที่น่ากลัวอย่างที่คนส่วนใหญ่คิดว่าเป็น 90% ของ Fan Coil Unit (FCU) ซึ่งเป็นที่ที่มีอากาศเย็นออกมาสามารถกันน้ำได้ โดยปกติแล้วจะมีเพียง 10% ทางด้านขวาของเครื่องจะมีส่วนประกอบไฟฟ้าและมอเตอร์ไฟฟ้าทั้งหมด ล้างแอร์บ้านบริเวณนี้ได้รับการปกป้องอย่างดีจากส่วนที่เหลือของเครื่องเป่าลมเนื่องจากโดยธรรมชาติแล้วการล้างแอร์บ้านควบแน่นจะก่อตัวขึ้นที่ด้านในของขดลวดตลอดความยาวทั้งหมดของขดลวดพัดลมรายการที่จำเป็น ผงซักฟอกเคมีที่ปลอดภัยและเข้มข้น

ห้ามใช้น้ำยาทำความสะอาดอุตสาหกรรมถุงซักเครื่องพ่นลมอัดทำสวน อาจใช้ไขควงของล้างแอร์บ้านหากเครื่องปรับอากาศของคุณอุดตันมากจากสิ่งสกปรกสิ่งที่คุณต้องการคือน้ำยาทำความสะอาดทางเคมีที่ดีมากซึ่งออกแบบมาเพื่อขจัดสิ่งสกปรกเหนียวและสิ่งสกปรกออกจากพื้นผิวครีบคอยล์พัดลมและล้างแอร์บ้านใบพัดลมทรงกระบอก ตรงกันข้ามกับสิ่งที่คนส่วนใหญ่เชื่อว่าการล้าง FCU บนผนังโดยตรงนั้นปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่จำเป็นต้องรื้อถอน

ลมคอยล์เย็นของเครื่องปรับอากาศฉีดน้ำยาเคมีลงบนคอยล์และใบพัด

หากคุณมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมในการทำเช่นนี้ เพียง 3 ขั้นตอนในการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน ถอดฝาครอบด้านหน้าและฟิลเตอร์ทั้งหมดก่อนเริ่ม ล้างแอร์บ้านตัวกรองแยกกันในชักโครกหรืออ่างล้างจานสวม Wash Bag รอบพัดลมคอยล์เย็นของเครื่องปรับอากาศฉีดน้ำยาเคมีล้างแอร์บ้านลงบนคอยล์และใบพัดของพัดลม ใช้ไฟแฟลชหากคุณมีปัญหาในการหาใบพัดลม เพียงแค่มองเข้าไปในทางที่อากาศมักไหลออก อย่าลืมฉีดสเปรย์ให้ทั่วใบพัดรอสักครู่

เพื่อให้สารเคมีซึมเข้าจากนั้นล้างแอร์บ้านคอยล์พัดลมและใบพัดให้สะอาดด้วยน้ำจืดจนสะอาดโดยใช้หัวฉีดพ่นเพื่อคลายสิ่งสกปรกทั้งหมด ล้างแอร์บ้านถอดถุงซักและทิ้งน้ำเสียในโถสุขภัณฑ์หมายเหตุคุณอาจต้องเปิดเครื่องปรับอากาศก่อนถอดถุงเพื่อให้น้ำส่วนเกินบนใบโรเตอร์ถูกปั่นออกไปในถุง เช็ดให้แห้งแล้วเปลี่ยนตัวกรองและฝาปิด เสร็จแล้ว

บริการทั่วไปเมื่อภาวะโลกร้อนอยู่เหนือขอบฟ้าทุกคนสามารถใช้เครื่องปรับอากาศ

เนื่องจากนี่เป็นเรื่องง่ายมากตอนนี้ฉันจึงทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศทุก ๆ 3 เดือนและเพลิดเพลินไปกับอากาศเย็นที่บริสุทธิ์โดยไม่ต้องจ่ายค่าบริการที่หนักหน่วงหรือเสียเวลาในการให้บริการเป็นจำนวนมาก ฉันหวังว่านี่จะช่วยให้คุณปลอดภัยทั้งเงินและเวลา ล้างแอร์บ้านมันช่วยฉันได้แน่นอนล้างแอร์บ้านฉันแนะนำให้คุณดูวิดีโอเพื่อให้เข้าใจชัดเจนขึ้นว่ากระบวนการนี้ง่ายเพียงใด สนุกได้พัฒนาวิธีการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์แบบมืออาชีพ แต่ทุกคนทำได้ง่าย วิธีนี้ขัดแย้งกับหลักปฏิบัติส่วนบุคคลในการบำรุงรักษาล้างแอร์บ้าน

บริการทั่วไปเมื่อภาวะโลกร้อนอยู่เหนือขอบฟ้าทุกคนสามารถใช้เครื่องปรับอากาศได้ ดาวเคราะห์กำลังเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมันและด้วยอุณหภูมิที่สูงจนแทบทนไม่ได้และโรคที่เกี่ยวข้องกับผิวหนังมากมาย คุณคาดหวังว่าจะพบปลอบใจที่ไหนอีก แต่ในห้องนอนปรับอากาศของคุณบริการล้างแอร์บ้านตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องปรับอากาศของคุณอยู่ในสภาพดีตลอดเวลาผ่านการทำความสะอาดและบำรุงรักษาเป็นประจำ https://www.thaihippoair.com/

Comments are closed.