มีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเรียนรู้วิธีการรับซื้อแหวนเพชรของคุณ

ข้อมูลเพชรสำหรับคู่รักที่สนใจรับซื้อแหวนเพชรเมื่อถึงจุดหนึ่งในชีวิตของเกือบทุกคนมีช่วงเวลาที่หัวใจของเขารู้ว่าถึงเวลาซื้อแหวนหมั้นเพชรสำหรับผู้หญิงที่เขารัก เมื่อนั้นคุณจะรู้สึกสบายใจที่จะซื้อแหวนหมั้นเพชร มีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเรียนรู้วิธีการซื้อเพชรคุณไม่ควรรีบซื้อเพชรโดยไม่ต้องค้นคว้าก่อนว่าราคาจะเป็นอย่างไร การรับซื้อแหวนเพชรไม่แตกต่างกันยกเว้นส่วนใหญ่รู้จักเราน้อยมากเกี่ยวกับเพชร การซื้อแหวนเพชรมักจะเป็นประสบการณ์ที่ไม่ต้องพูดถึงเรื่องราคาแพง

การซื้อแหวนเพชรอาจเป็นการลงทุนขนาดใหญ่และคุณต้องการซื้อเพชรที่สมบูรณ์แบบในนั้นดังนั้นคุณอาจถูกข่มขู่หากคุณเป็นผู้ซื้อครั้งแรก การรับซื้อแหวนเพชรหมายถึงการลงทุนเป็นชิ้น ๆ ตลอดไป ทุกคนที่ซื้อเพชรจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เมื่อซื้อเพชรให้พิจารณางบประมาณของคุณและสถานที่ที่จะสวมใส่หินเพื่อช่วยกำหนดขนาดกะรัตในอุดมคติ โฟร์ซีส์ของการรับซื้อแหวนเพชรเพื่อกำหนดราคาที่ดีที่สุดสำหรับแหวนของคุณคุณจะต้องคุ้นเคยกับโฟร์ซี

เพชร เกรดตัดที่ดีกว่ามีแนวโน้มที่จะแสดงไฟและความสุกใสมากขึ้น

คำอธิบายการเจียระไนสีความคมชัดและกะรัตทั้งสี่เพชรเพชรส่วนใหญ่มีสีเหลืองเล็กน้อยและระดับสีเพชรขึ้นอยู่กับปริมาณของสีเหลืองที่มีอยู่ในเพชร มันไม่มีสีที่เพิ่มมูลค่าให้กับรับซื้อแหวนเพชร สีของเพชรจะถูกให้คะแนนตาม GIA Grading Scale เกรดจะขึ้นอยู่กับปริมาณของสีเหลืองที่มองเห็นได้เมื่อมองผ่านศาลาการเจียระไนเพชรเพื่อให้ได้การสะท้อนแสงสูงสุดที่ทำให้เพชรเปล่งประกายต้องใช้เพชรที่มีเกรดการตัดในอุดมคติยอดเยี่ยม รับซื้อแหวนเพชรในอุดมคติจะถูกให้เกรดเช่นนี้รับซื้อแหวนเพชรเพราะมันตกอยู่ในพารามิเตอร์เกรดที่เหมาะสมที่สุด

ที่ระบุโดยห้องปฏิบัติการคัดเกรดเพชร เกรดตัดที่ดีกว่ามีแนวโน้มที่จะแสดงไฟและความสุกใสมากขึ้นและเนื่องจากรูปลักษณ์ของพวกเขาเป็นที่ต้องการมากขึ้นพวกเขามีราคาตาม GIA และ EGL ได้ขยายพารามิเตอร์เกรดการตัดที่ยอดเยี่ยมรับซื้อแหวนเพชรไปยังรอบหินที่ยอดเยี่ยมในเวลานี้ อย่างไรก็ตามการพิจารณาเกรดเจียระไนของเพชรนั้นเกินกว่าการวัดความกว้างและความลึกแบบง่ายๆ เพชรเจียระไนเป็นส่วนสำคัญที่สุดของสี่ซี

เกรดความคมชัดนี้มีความสำคัญมากขึ้นเมื่อขนาดของเพชรเพิ่มขึ้น

ความชัดเจนของเพชรความชัดเจนของเพชรนั้นพิจารณาจากจำนวนธรรมชาติตำแหน่งขนาดและสีของลักษณะภายในที่เรียกว่าการรวมรับซื้อแหวนเพชรและลักษณะพื้นผิวที่เรียกว่า “รอยตำหนิ” สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าเป็นลักษณะต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดความชัดเจนของเพชรรวมถึงคริสตัลขนนกเมฆ ลักษณะเหล่านี้บางครั้งไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าและเป็นสิ่งที่ทำให้เพชรแต่ละเม็ดมีเอกลักษณ์รับซื้อแหวนเพชร เกรดความคมชัดนี้มีความสำคัญมากขึ้นเมื่อขนาดของเพชรเพิ่มขึ้น

เพชรกะรัตมันเป็นความเข้าใจผิดที่กะรัตหมายถึงขนาดของเพชร ในความเป็นจริงกะรัตเป็นหน่วยมาตรฐานของน้ำหนักซึ่งเพชรจะถูกวัด เนื่องจากกะรัตเป็นเครื่องชั่งน้ำหนักไม่ใช่ขนาดเพชรหนึ่งกะรัตที่มีน้ำหนักเท่ากันอาจดูใหญ่กว่าเพชรอื่นขึ้นอยู่กับการเจียระไน เพชรที่เจียระไนระดับพรีเมี่ยมอาจมีขนาดใหญ่กว่ารับซื้อเพชรที่มีน้ำหนักกะรัตสูงกว่าจริง ๆ

Comments are closed.