เรียกใช้จากสีทาไม้ด้วยการเสนอราคาต่ำสุด

ทุกคนมีความสนใจที่จะได้รับข้อตกลงที่ดี แต่บางครั้งข้อเสนอที่ดีนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดีจริงๆ ดังกล่าวเป็นกรณีที่มีสีทาไม้ราคาถูก คุณอาจต้องการยอมรับการเสนอราคาต่ำสุดในงานทาสีบ้านของคุณ แต่ในความเป็นจริงคุณควรเรียกใช้จากผู้รับเหมารายนี้อย่างรวดเร็ว พิจารณาสิ่งต่อไปนี้ก่อนที่จะยอมรับการเสนอราคาสีทาไม้ที่ต่ำที่สุดสำหรับงานต่อไปของคุณ เมื่อคุณกำลังพิจารณาการเสนอราคาและคุณสังเกตเห็นว่าส่วนใหญ่มาในราคาเดียวกันยกเว้นสำหรับหนึ่งคุณควรสงสัยในสิ่งที่คุณจะได้รับเงิน วัสดุเช่นสีเครื่องมือและแรงงานไม่ผันผวนมากนัก

หากคุณมีสีทาไม้ที่เสนอราคาที่ลดลงอย่างน่าขัน

คุณต้องสงสัยว่าพวกเขากำลังออมเงินอยู่ที่ไหน พวกเขาจะตัดมุมไหนเพื่อทำกำไรจากการทาสีบ้านของคุณ สุภาษิตโบราณที่คุณได้รับในสิ่งที่คุณจ่ายจริงมากเมื่อพูดถึงการทาสีบ้าน สีทาไม้ที่เสนอราคางานต่ำจริง ๆ อาจไม่ได้มีประกันเพียงพอสำหรับคุณสมบัติของคุณและคนงาน เบี้ยประกันเหล่านี้ไม่ได้มาถูกเนื่องจากความจริงที่ว่านี่เป็นอาชีพที่มีความเสี่ยงสูง บ่อยครั้งที่ผู้รับเหมาจะทำประกันและปล่อยให้เจ้าของบ้านถือกระเป๋า คุณอาจต้องรับผิดชอบต่อผู้บาดเจ็บและซ่อมแซมงานที่ทำไม่ดี หากคุณพิจารณาผู้รับเหมาการเสนอราคาต่ำให้แน่ใจว่า

คุณตรวจสอบความถูกต้องของการประกันของพวกเขา ใครจะเป็นคนทำงานบ้านของคุณ สีทาไม้ราคาถูกมักใช้แรงงานราคาถูกซึ่งรวมถึงมนุษย์ต่างดาวที่ผิดกฎหมายและลูกจ้างประจำวัน คนเหล่านี้ไม่ใช่สีทาไม้ทาสีบ้านมืออาชีพและงานของพวกเขาจะแสดงมันกลับไปยังจุดก่อนหน้าของคุณเพื่อรับสิ่งที่คุณจ่ายไป ยิ่งไปกว่านั้นผู้อพยพผิดกฎหมายและลูกจ้างรายวันจะไม่ได้รับความคุ้มครองจากคอมพ์ของคนงานอีกครั้งกลับไปยังจุดก่อนหน้าซึ่งคุณสามารถจ่ายเงินผ่านจมูกสำหรับการเสนอราคาถูกนี้

คุณไม่ต้องการให้ทาสีบ้านโดยไม่มีการรับประกัน

แต่เมื่อการเสนอราคาต่ำคุณต้องสงสัยว่าพวกเขาจะครอบคลุมการรับประกันใด ๆ ข้อเสนอลูกบอลราคาต่ำอาจจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายในสถานที่แรกและหากพวกเขาต้องกลับมาทาสีใหม่ที่บ้านของคุณพวกเขาจะต้องรีบไปที่สีแดง สิ่งนี้นำไปสู่คำถามเกี่ยวกับการรับประกันครั้งต่อไปพวกเขามีการรับประกันเท่าใด มาตรฐานต่อเนื่องคือห้าปีสำหรับการรับประกันผู้รับเหมางานทาสีและหากพวกเขาเสนอสิ่งนี้ให้คุณอ่านพิมพ์ละเอียด อย่าทำสิ่งใดโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเฉพาะเมื่อสีทาไม้ สิ่งที่คุณคิดว่าเป็นการรับประกันแบบมาตรฐาน

อาจเต็มไปด้วยหลุมวนรอบเพื่อให้ผู้รับเหมาดิ้นรน คุณสามารถตรวจสอบว่าสีทาไม้นี้อยู่ในธุรกิจนานแค่ไหน? หากพวกเขาอยู่ในพื้นที่ของคุณน้อยกว่าสิบปีมีโอกาสที่ดีที่พวกเขาจะย้ายไปรอบ ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการเคารพการรับประกันก่อนหน้านี้ หากคุณต้องการความปลอดภัยให้เลือก บริษัท ที่อยู่ในพื้นที่อย่างน้อยสิบปี นี่เป็นเวลามากมายที่พวกเขาจะสร้างชื่อเสียงและมอบรายชื่อลูกค้าที่พึงพอใจ ขอให้สังเกตว่าลูกค้าพึงพอใจผู้รับเหมาที่ดีควรให้รายชื่อคุณอย่างน้อย 25 คนที่พอใจกับงานของพวกเขาน้อยกว่านั้นชี้ไปที่ผู้รับเหมางานจิตรกรรมที่ไม่ได้ทำตาม

 

Comments are closed.