เลือกปูนกาว ทีพีไอที่เหมาะสมสำหรับกระเบื้องของคุณ

ยาแนวเป็นส่วนสำคัญของพื้นกระเบื้องของคุณ ยาแนวมาในหลายรูปแบบเคมีทรายหรือไม่สะอาดและสี มันมักจะเป็นวัสดุที่ใช้ปูนซีเมนต์หรืออีพ็อกซี่ที่ใช้ในการเติมระหว่างช่องว่างกระเบื้องยาแนวที่พบมากที่สุดของยาแนวซีเมนต์จะถูกขัดและขัด โดยทั่วไปแล้วทรายถูกนำมาใช้เพื่อเสริมแรงปูนกาว ทีพีไออนุญาตให้ขยายแนวปูนกาว ทีพีไอโดยไม่แตกเป็นแนวดิ่งของ 1/8 “หรือใหญ่กว่าโดยทั่วไปจะถูกขัดยกเว้นการทำงานกับหินอ่อนเช่นหินอ่อนทรายยังให้ความหยาบ

ปูนกาว ทีพีไอกับพื้นผิวที่สัมผัสเมื่อเทียบกับที่ไม่มีใครพูดว่าถ้าคุณกำลังทำงานกับกระเบื้องที่ค่อนข้างอ่อนนุ่มและมีแนวโน้มที่จะเกิดรอยขีดข่วนเช่นหินอ่อนคุณต้องการหลีกเลี่ยงทรายเนื่องจากเม็ดทรายเป็น รอยขีดข่วนที่รุนแรงทำให้เกิดการเสียดสีเมื่อติดอยู่ใต้ฝ่าเท้าเป็นที่รู้จักกันว่า ปูนกาว ทีพีไอมันมีพื้นฐานของยาแนวขัดทรายเท่านั้นโดยไม่ต้องทราย

รักษาตราประทับของคุณและคุณจะเห็นเส้นยาแนว

ยาแนวชนิดนี้ส่วนใหญ่จะใช้กับกระเบื้องเซรามิกและหินอ่อนขัดมัน มันถูกใช้กับรอยต่อยาแนวที่น้อยกว่า 1/8 “ยาแนวนี้ควรจะปิดผนึกหลังการติดตั้งเพื่อให้แน่ใจว่ายืนยาวและน่าดึงดูดปูนกาว ทีพีไอซีเมนต์เป็นที่รู้กันว่ามีรูพรุนดังนั้นจึงจำเป็นต้องปิดผนึกมิฉะนั้นพวกมันจะเปื้อน ยาแนวปิดผนึกซีเมนต์เป็นกุญแจสำคัญในการป้องกันการย้อมสี ไม่สามารถประทับตราหรือรักษาตราประทับของคุณและคุณจะเห็นเส้นยาแนวกลายเป็นปูนกาว ทีพีไอเมื่อเวลาผ่านไป เครื่องปิดผนึกแบบแทรกซึมเป็นเครื่องปิดผนึกที่ใช้กันมากที่สุด แต่มันก็มีข้อเสียเปรียบที่ผู้ใช้งานในขณะที่เขาเห็นว่ายาแนวเปียก

โดยเครื่องปิดผนึกไม่สามารถระบุได้ว่าเขาอิ่มตัวพื้นผิวหรือไม่ ล้มเหลวในการอิ่มตัวพื้นผิวและคุณจะเห็นการย้อมสีเมื่อเวลาผ่านไปเข้าสู่เทคโนโลยียาแนวปูนซิเมนต์ปูนกาว ทีพีไอ ความต้านทานคราบสามารถเพิ่มผ่านการใช้สารเติมแต่งน้ำยาง, มักจะเพิ่มเพื่อเสริมสร้างยาแนว, ลดการดูดซึมน้ำหรือเพื่อเพิ่มความสามารถในการเคลื่อนไหวเพื่อต้านทานการแตกร้าว สิ่งนี้จะช่วยปรับปรุงการยึดเกาะของสีซึ่งสามารถลดลงได้หากทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่เป็นกรด

กรดสามารถละลายและชะปูนกาว ทีพีไอจากยาแนว ในความเป็นจริง

กรดสามารถละลายและชะปูนกาว ทีพีไอจากยาแนว ในความเป็นจริงเรื่องภรรยาที่น้ำส้มสายชูทำความสะอาดยาแนวควรจะปรับที่จะบอกว่ามันปูนกาว ทีพีไอและสารฟอกขาวยาแนว ใช้อย่างกว้างขวางและเราจะสร้างปูนยาแนวสีเทาเมื่อเวลาผ่านไปเคมีที่สำคัญที่สองคือยาแนวอีพอกซีซึ่งเข้าสู่ตลาดตามคำมั่นสัญญาของการส่งสายยาแนวรอยเปื้อนที่ไม่มีรูพรุน

อีพ็อกซี่ยาแนวเป็นน้ำสูตรสองส่วนน้อยประกอบด้วยอีพอกซีเรซินและแข็ง ยาแนวชนิดนี้ผสมกันก่อนการติดตั้ง สิ่งเหล่านี้มักจะมีราคาแพงกว่าติดตั้งยาก แต่ก็ทนต่อคราบได้มากกว่า ปูนกาว ทีพีไออีพ็อกซี่มีรายงานว่าสามารถทนต่อคราบและโรคราน้ำค้างและทำความสะอาดได้ง่าย ปูนผง ทีพีไอชนิดนี้มักใช้กับเคาน์เตอร์ห้องครัวและห้องน้ำ

 

Comments are closed.