ความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการรักษาทางคลินิกกายภาพบำบัด

ในที่สุดความท้าทายสำหรับผู้ที่ปวดหลังทุกคนในสิงคโปร์ผู้ซึ่งคิดว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะเยียวยาความปวดหลัง! นี่คือการบำบัดทางกายภาพขั้นสูงที่นักกายภาพบำบัดในคลินิกกายภาพบำบัดกำลังช่วยเหลือผู้ที่ปวดหลังที่ได้รับความเสียหายจำนวนมากช่วยลดความเจ็บปวดและหลีกเลี่ยงการผ่าตัดกลับขอขอบคุณเทคโนโลยีการบำบัดทางกายภาพแบบใหม่ที่เรียกว่า ‘การผ่าตัดรักษาด้วยการบีบอัดแบบไม่มีการผ่าตัดกระดูกสันหลัง’ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง

ของการรักษาด้วยยาการผ่าตัดการคลินิกกายภาพบำบัดหมอนวดหมอนวดผู้เชี่ยวชาญด้านการฝังเข็มและกระดูกอาการปวดหลังบางครั้งก็หายไปในระยะสั้นและกลับมาหาคุณอีกครั้ง การวิจัยแสดงให้เห็นว่าอาการปวดหลังไม่ได้หายไปอย่างน่าอัศจรรย์หากคุณไม่สนใจและความเจ็บปวดห้าสิบเปอร์เซ็นต์จะหลอกหลอนคุณอีกครั้ง เมื่อคุณได้รับการโจมตีจากอาการปวดหลังส่วนล่างมีโอกาสที่ดีที่ปัญหาจะกลับมาซึ่งมักจะเลวร้ายยิ่งกว่าเดิมถ้าคุณไม่ทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

กายภาพบำบัดเป็นทางเลือกทั่วไปในหมู่แพทย์เมื่อมันมาถึง

กายภาพบำบัดเป็นทางเลือกทั่วไปในหมู่แพทย์เมื่อมันมาถึงการอ้างอิงอาการปวดหลังก็มักจะสั่งให้ลดความเจ็บปวดและเสริมสร้างกล้ามเนื้อโดยรอบกระดูกสันหลังและกล้ามเนื้อแกนสนับสนุนตอนนี้ปัญหาที่ร้ายแรงระยะยาวทั้งหมดกลับมาเช่น sciatic, herniated, โป่งหรือดิสก์เสื่อม, กระดูกสันหลังคลินิกกายภาพบำบัดเส้นประสาทและปวดหลังส่วนล่างเรื้อรังซึ่งไม่ได้ประสบความสำเร็จในการบรรเทาอาการปวดด้วยกายภาพบำบัดตอนนี้สามารถรักษาได้อย่างปลอดภัย

และมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับการพิสูจน์แล้วการบำบัดด้วยการบีบอัดกระดูกสันหลังและไม่เพียงแต่คุณจะได้รับการบรรเทาอาการอย่างรวดเร็วคลินิกกายภาพบำบัดแต่คุณจะอยู่ได้ดีขึ้นในระยะยาวสภาพหลังส่วนล่างของคุณจะได้รับการแก้ไขจริงๆไม่ใช่แค่กระดาษคลินิกกายภาพบำบัดด้วยการบีบอัดกระดูกสันหลังดำเนินการโดยนักกายภาพบำบัดที่เชี่ยวชาญสามารถลบความเจ็บปวดได้และสามารถทำลายความเสียหายที่สะสมอยู่ในแผ่นดิสก์ของคุณในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

การศึกษาทางคลินิกล่าสุดแสดงให้เห็นว่าการรักษาด้วยการบีบอัด

การศึกษาทางคลินิกล่าสุดแสดงให้เห็นว่าการรักษาด้วยการบีบอัดกระดูกสันหลังแบบไม่ใช้วิธีผ่าตัดนี้สามารถแก้อาการได้เกือบร้อยละแปดสิบหกของผู้ป่วยปวดหลังอย่ารอและหวังว่าอาการปวดหลังของคุณจะดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปด้วยการออกกำลังกายกายภาพบำบัดหรือแพ็คร้อน การประสบกับอาการปวดหลังอาจเป็นสัญญาณของปัญหาร้ายแรงหรือคลินิกกายภาพบำบัดอาจเป็นสิ่งที่นักกายภาพบำบัดที่เชี่ยวชาญของเราในสิงคโปร์สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

สำหรับคนในสิงคโปร์ที่มีอาการปวดหลังมีคลินิกกายภาพบำบัดในสิงคโปร์ชื่อพีซ คลินิกกายภาพบำบัดซึ่งให้บริการปรึกษาทางโทรศัพท์ฟรีเพื่อดูว่าการบำบัดด้วยการบีบอัดกระดูกสันหลังสามารถช่วยบรรเทาอาการปวดคอหรือปวดหลังของคุณได้หรือไม่การปฏิบัติเพื่อบรรเทาอาการปวดเป็นคลินิกกายภาพบำบัดเฉพาะทางของสิงคโปร์สำหรับการบำบัดทางกายภาพที่รวดเร็วมีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงเพื่อรักษาอาการปวด

 

 

Comments are closed.