ด้วยผงระงับกลิ่นกายมากมายให้เลือกฉันจะต้องทำอย่างไร

เมื่อพูดถึงการเลือกผงระงับกลิ่นกายที่ถูกต้องมีหลายปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงเช่นเหงื่อของคุณประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ระดับความอดทนต่อกลิ่นของคุณไม่ว่าคุณจะแพ้ง่ายหรือไม่ก็ตาม คุณทำงานอย่างไร กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณมีส่วนร่วมในกีฬาและออกกำลังกายที่โรงยิมมากน้อยเพียงใดมีบทบาทสำคัญในการเลือกระงับกลิ่นกาย หากคุณใช้ชีวิตแบบเงียบ ๆ แท่งระงับกลิ่นกายอ่อน ๆ อาจจะเพียงพอเพราะคุณจะไม่รู้สึกเหงื่อออกมากนัก ในทางกลับกันถ้าคุณเป็นผู้มีส่วนร่วมในกีฬาคุณอาจต้องการผงระงับกลิ่นกายที่แข็งแกร่งกว่าเช่นแท่งเหงื่อ

ผงระงับกลิ่นกายไม่พึงประสงค์แต่จริงๆ

แล้วหยุดการผลิตเหงื่อในขณะที่ โดยทั่วไปยิ่งคุณมีเหงื่อออกมากเท่าไหร่กลิ่นของคุณก็จะยิ่งโดดเด่นยิ่งขึ้นเท่านั้นซึ่งจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่แข็งแรงกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่า ผงระงับกลิ่นกายในขณะที่แท่งระงับกลิ่นกายและเหงื่อส่วนใหญ่ไม่เป็นที่รู้จักที่จะทำให้เกิดอาการแพ้ใด ๆ หากคุณมีความไวต่อส่วนผสมบางอย่างหรือหากกลิ่นที่รุนแรงทำให้ระคายเคืองคุณมีรูปแบบที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ผิว หากคุณไม่สามารถทนต่อแท่งระงับกลิ่นกายใด ๆ

ได้คุณอาจต้องหาวิธีอื่นในการจัดการกับกลิ่นเช่นการล้างบริเวณใต้วงแขนบ่อยครั้งด้วยสบู่ที่ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ มีตัวเลือกระงับกลิ่นกายจากแร่หินธรรมชาติซึ่งมีประสิทธิภาพมากและไม่มีสารเคมีหรือน้ำหอมเลย หากคุณได้ลองตัวเลือกที่หลากหลายและดูเหมือนว่าไม่มีอะไรที่มีประสิทธิภาพคุณควรปรึกษาผู้ให้บริการผงระงับกลิ่นกายด้านการดูแลสุขภาพของคุณเพื่อหาทางเลือกอื่น เนื่องจากแท่งระงับกลิ่นกายมีประสิทธิภาพในการบำบัดกลิ่นเท่านั้นจึงไม่มีประโยชน์ในการต่อสู้กับเหงื่อที่เกิดขึ้นจริง คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้แท่งเหงื่อที่ทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมเมื่อหยุดเหงื่อ

อีกวิธีคือการรวมผงระงับกลิ่นกายและเหงื่อ

นี่จะเป็นตัวเลือกหากมีกลิ่นระงับกลิ่นกายโดยเฉพาะที่คุณชอบซึ่งไม่มีอยู่ในแท่งเหงื่อ รวมกลิ่นหอมของแท่งระงับกลิ่นกายกับเหงื่อที่ปราศจากน้ำหอมและคุณตั้งค่าไว้ มักจะไม่มีความแตกต่างราคาระหว่างยาดับกลิ่นและเหงื่อและพวกเขามีอยู่ที่นักเคมีร้านขายยาและซูเปอร์มาร์เก็ตทั้งหมด ใช่มีคนที่ไม่เหงื่อออกเลยไม่หยด ผงระงับกลิ่นกายนี่เป็นเงื่อนไขที่ผิดปกติและมีคนไม่มากที่ต้องทนทุกข์ทรมาน กลิ่นที่เกิดจากแบคทีเรียในบริเวณใต้วงแขนผสมกับเหงื่อ

เนื่องจากเหงื่อในคนที่มีสภาพเช่นนี้ไม่มีกลิ่นจึงไม่น่าที่จะพัฒนาซึ่งไม่จำเป็นต้องระงับกลิ่นกายหรือเหงื่อใด ๆ แน่นอนว่าผงระงับกลิ่นกายสามารถใช้เป็นกลิ่นได้เท่านั้น คุณอาจต้องลองแท่งระงับกลิ่นกายที่แตกต่างกันหลายรายการก่อนที่จะหาแท่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด นอกจากนี้เมื่อเวลาผ่านไปเคมีในร่างกายของใครบางคนสามารถเปลี่ยนแปลงได้เช่นในกรณีที่มีความผันผวนของระดับฮอร์โมน หากคุณพบว่าแบรนด์หรือน้ำหอมที่คุณโปรดปรานไม่มีประสิทธิภาพอีกต่อไปให้ลองใช้ตัวเลือกอื่น สนใจเพิ่มเติม https://novolife.co.th/รายละเอียดสินค้า-113123-ผงระงับกลิ่นกาย-เกรซ-สูตรธรรมชาติ.html

 

 

Comments are closed.