อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านดาวเทียม – สมัครเน็ตทรูทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับพื้นที่ในชนบท

สำหรับผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบทในสหรัฐอเมริกาสิ่งหนึ่งที่ขาดหายไปคืออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็ว

การเรียกผ่านสายโทรศัพท์อาจเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดสำหรับสมัครเน็ตทรูนักเล่นกระดานโต้คลื่นทั่วไป แต่การพยายามดำเนินธุรกิจอีคอมเมิร์ซนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้ด้วยอินเทอร์เน็ตแบบ dial-up ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของธุรกิจที่ต้องพึ่งพาอินเทอร์เน็ต แต่อย่าเพิ่งเริ่มบรรจุกระเป๋าของคุณ ด้วยความพร้อมใช้งานของอินเทอร์เน็ตดาวเทียมความเร็วสูงที่เพิ่มมากขึ้นในพื้นที่ชนบทคุณสามารถยกเลิกการต่อสายได้

ข้อดีที่ใหญ่ที่สุดที่อินเทอร์เน็ตดาวเทียมมีเมื่อเทียบกับอินเทอร์เน็ตแบบ dial-up คือความเร็วในการดาวน์โหลดหรืออัปโหลดข้อมูลไปยังอินเทอร์เน็ต เร็วกว่าประมาณสิบเท่าโดยใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านดาวเทียม

สำหรับเจ้าของธุรกิจหมายความว่าการอัปเดตเว็บไซต์ด้วยรูปภาพหรือกราฟิกนั้นไม่ได้เป็นไปได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรวดเร็ว สำหรับคนอื่น ๆ มันแปลสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดเป็นความสามารถในการดาวน์โหลดวิดีโอเกมและเพลงเช่นเดียวกับที่มีสายเคเบิลหรือ DSL หากคุณเคยสัมผัสกับอินเทอร์เน็ตแบบ dial up คุณจะรู้ว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำสิ่งเหล่านั้นด้วยการหมุนโทรศัพท์

ประโยชน์ที่แท้จริงอีกประการหนึ่งของอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ใช้เทคโนโลยีดาวเทียมคือความน่าเชื่อถือ

ด้วยบริการอินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียมอินเทอร์เน็ตของคุณจะเปิดอยู่หากคอมพิวเตอร์ของคุณเปิดอยู่ คุณไม่ต้องรอให้โมเด็มหมุนหมายเลขจากนั้นทำการเชื่อมต่อสมัครเน็ตทรู1วันอินเทอร์เน็ต คุณสามารถท่องอินเทอร์เน็ตส่งและรับอีเมลแม้กระทั่งคนที่มีรูปถ่ายได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอให้กราฟิกโหลดบนเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตอีกต่อไป ไม่มีสัญญาณยุ่งอีกต่อไปเมื่อพยายามเชื่อมต่อ

ด้วยอินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียมคุณไม่ต้องกังวลกับการผูกสายโทรศัพท์หรือขัดขวางสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่เพื่อให้ใครสักคนโทรออก และหากคุณมีธุรกิจก็ไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดสายสำคัญอีกต่อไปหากคุณกำลังเช็คอีเมลหรือสั่งซื้อทางออนไลน์

อินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียมที่รวดเร็วสามารถใช้ได้กับทุกคนที่อาศัยอยู่ในทวีปอเมริกาแม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในพื้นที่ห่างไกลก็ตาม ข้อกำหนดเพียงอย่างเดียวคือคุณต้องมีมุมมองของท้องฟ้าทางใต้โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง

ช่างเทคนิคจะติดตั้งดาวเทียมในตำแหน่งที่ดีที่สุดและตั้งค่าอุปกรณ์ดาวเทียมเพื่อความเร็วที่เหมาะสม สิ่งกีดขวางใด ๆ ระหว่างท้องฟ้าและอุปกรณ์ดาวเทียมอาจส่งผลต่อความเร็วของบริการ หากมีกิ่งไม้มารบกวนคุณอาจต้องเตรียมเครื่องตัดแต่งให้พร้อม

 

Comments are closed.