การผลิตตะแกรงเหล็กฉีกเพื่อส่วนประกอบมีความแข็งแรงและทนทาน

 

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาคนส่วนใหญ่ที่ทำงานในด้านการก่อสร้างใช้ตะแกรงเหล็กฉีกวัตถุดิบนี้ได้รับความสำคัญมากกว่าวัสดุทั่วไปเช่นอลูมิเนียมเหล็กเหล็กหรือโลหะอื่น ๆ ตะแกรงเหล็กฉีกแม้ว่าโครงเหล็กจะแข็งแรงและทนทาน แต่ก็มีน้ำหนักมากในการเคลื่อนย้ายจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง เมื่ออลูมิเนียมหรือเหล็กสัมผัสกับน้ำความชื้นหรือไขมันจะกัดกร่อนได้ง่าย

ในสถานการณ์เช่นนี้ควรใช้ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาสในพื้นที่ก่อสร้างจะดีกว่า มีความทนทานมากกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป มีราคาถูกและปราศจากการกัดกร่อนเช่นกันระบบการเข้าถึงที่ผลิตโดยตะแกรงเหล็กฉีกช่วยให้ยึดเกาะเท้าได้ดีขึ้น มีความยืดหยุ่นและไม่มีแรงเสียดทาน การติดตั้งโครงสร้างตะแกรงเช่นบันไดราวจับและตะแกรงนั้นค่อนข้างง่าย ต้นทุนในการติดตั้งยังต่ำ เหตุผลหลักประการหนึ่งในการใช้ตะแกรงและราวจับตะแกรงเหล็กฉีกคือน้ำหนักเบา

ตาข่ายขนาดเล็กบันไดและหัวหน้าพายุเป็นเรื่องปกติในสมัยนี้

แต่มีความต้านทานแรงดึงสูง มีให้เลือกทั้งแบบความหนาและสีต่างๆ ผู้ผลิตปรับแต่งโครงสร้างตะแกรงเหล็กฉีกตามความต้องการของลูกค้า กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านี้เกี่ยวข้องกับการขาดเรซินด้วยเมทริกซ์เพื่อให้ส่วนประกอบมีความแข็งแรงและทนทานประเภทขนาดตะแกรงโครงสร้างตะแกรงเหล็กฉีกงมีให้เลือกหลายประเภท ในหมู่พวกเขาตาข่ายขึ้นรูปสี่เหลี่ยมตัวป้องกันหน้าจอตะแกรงเหล็กฉีกขนาดเล็กบันไดและหัวหน้าพายุเป็นเรื่องปกติในสมัยนี้ ตะแกรงตาข่ายขึ้นรูปมีความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา สถาปนิกฟ้องสายพันธุ์ตะแกรงตาข่ายสี่เหลี่ยมในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มทางเดินลำเลียง

และภาคทะเล ส่วนประกอบตะแกรงเหล็กฉีกเหล่านี้ทนต่อสารเคมี เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ สถาปนิกวางช่องรับอากาศพื้นที่เสี่ยงในอุตสาหกรรมและท่อลำเลียง ตะแกรงป้องกันหน้าจอป้องกันการสัมผัสกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่กำลังเคลื่อนย้ายปั๊มและอื่น ๆ อีกมากมาย ตะแกรงเหล็กฉีกมีคุณสมบัติทนต่อการกัดกร่อนและการนำไฟฟ้าต่ำ ตาข่ายขนาดเล็กเป็นตะแกรงที่คุ้มค่า ทางเดินเท้าส่วนใหญ่ใช้ตะแกรงตาข่ายขนาดเล็กเพื่อการรองรับและความปลอดภัยที่ดีขึ้น

ฟีนอลิกโพลีเอสเทอร์และไวนิลเอสเทอร์ อ่างเรซินทำหน้าที่ชุบวัสดุ

โครงสร้างเหล่านี้ยังช่วยในการปลูกพืชพรรณด้านล่างทางเดิน มีให้เลือกหลายสีและความหนาตะแกรงเหล็กฉีก บันไดและหัวหน้าพายุเป็นที่นิยมมากกระบวนการ Pultrusionผู้ผลิตตะแกรงเหล็กฉีกราคาถูกสร้างโครงสร้างตะแกรงด้วยความช่วยเหลือของกระบวนการนี้ วิธีนี้เกี่ยวข้องกับการเสริมเส้นใยด้วยเมทริกซ์เหลวและเรซินเทอร์โมเซตติง วัสดุเสริมแรงเช่นผ้าทอและไฟเบอร์กลาสลากผ่านส่วนผสมเรซินเหลว เรซิน ได้แก่ ตะแกรงเหล็กฉีกและไวนิลเอสเทอร์ อ่างเรซินทำหน้าที่ชุบวัสดุ

สิ่งนี้ทำให้เส้นใยน้ำออกมาในรูปทรงเรขาคณิตโดยเฉพาะ ตะแกรงเหล็กฉีกส่งผลให้โครงสร้างแข็งตัวดังนั้นสิ่งนี้จึงชัดเจนจากข้อความด้านบนว่าตะแกรง FRP เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรม ปราศจากการกัดกร่อนและน้ำหนักเบา เป็นตัวเลือกราคาถูกและมีให้เลือกหลายขนาดและรูปร่าง มีหลาย บริษัท ที่ให้บริการโครงสร้างตะแกรงแบบกำหนดเองสำหรับลูกค้า

Comments are closed.