โปรแกรมบัญชีสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและเรียนรู้สิ่งต่อไปนี้

 

 

 

 

 

การจัดซื้อโปรแกรมบัญชีแสดงถึงความมุ่งมั่นและการลงทุนที่สำคัญสิ่งแรกที่ต้องพิจารณาในการซื้อซอฟต์แวร์บัญชีคือการกำหนดงบประมาณของคุณ คุณสามารถใช้จ่ายเงินเท่าไหร่กับโปรแกรมสำเร็จรูปทางบัญชี สิ่งนี้จะ จำกัด ตัวเลือกของคุณเนื่องจากโดยทั่วไปซอฟต์แวร์บัญชีที่มีความสามารถมากที่สุดจะมีป้ายราคาที่สูงกว่าเนื่องจากนี่เป็นการตัดสินใจทางธุรกิจที่สำคัญมากคุณควรตรวจสอบข้อเท็จจริงและเปรียบเทียบซอฟต์แวร์โปรแกรมบัญชีก่อนตัดสินใจซื้อคุณไม่ต้องการ

ซื้อซอฟต์แวร์บัญชีอย่างแน่นอนจากนั้นไม่กี่เดือนต่อมาว่าซอฟต์แวร์ไม่สามารถจัดการธุรกิจของคุณได้เมื่อเติบโตขึ้น และคุณไม่อยากถูกหลอกให้ซื้อโปรแกรมบัญชีราคาถูกแล้วพบว่าคุณต้องทำการอัปเกรดเพื่อให้ได้ระดับประสิทธิผลที่ธุรกิจของคุณต้องการ และแน่นอนว่าคุณไม่ต้องการซื้อซอฟต์แวร์ที่มาพร้อมกับการสำรองข้อมูลสนับสนุนเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย

คุณอาจแปลกใจที่ได้เรียนรู้ว่ามีซอฟต์แวร์บัญชีที่ยอดเยี่ยมและราคาไม่แพง

ในการค้นคว้าตัวเลือกบางอย่างเราไปที่เว็บไซต์ซึ่งมีการเปรียบเทียบซอฟต์แวร์บัญชีของชุดซอฟต์แวร์บัญชียอดนิยมต่างๆสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและเราได้เรียนรู้สิ่งต่อไปนี้ ซอฟต์แวร์โปรแกรมบัญชีราคาถูกที่สุดขายในราคา $ 90 และราคาแพงที่สุด $ 1,500 อย่างไรก็ตามระบบโปรแกรมบัญชีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสามระบบนั้นไม่ได้มีราคาแพงที่สุดโดยขายในราคา $ 250 ถึง $ 300 โปรแกรมสำเร็จรูปส่วนใหญ่มีความสามารถด้านบัญชีที่สำคัญที่สุด โปรแกรมบัญชีอย่างไรก็ตามเป็นเรื่องน่าสนใจที่เห็นว่าชุดซอฟต์แวร์ที่แพงที่สุดไม่มีความสามารถบางอย่างที่มีให้ในซอฟต์แวร์ราคาไม่แพงอย่างไร

ก็ตามคุณอาจแปลกใจที่ได้เรียนรู้ว่ามีซอฟต์แวร์โปรแกรมบัญชีที่ยอดเยี่ยมและราคาไม่แพงที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉพาะ ตัวอย่างเช่นคำถามที่ควรถามอีกประการหนึ่งคือซอฟต์แวร์โปรแกรมบัญชีเป็นมิตรกับผู้ใช้หรือไม่ เพื่อลดเวลาหยุดทำงานที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรมพนักงานของคุณในการใช้งานซอฟต์แวร์จึงต้องใช้งานง่ายตั้งแต่แรก ตรวจสอบความเรียบง่ายเกี่ยวกับการติดตั้งโปรแกรมบัญชีครั้งแรก การตั้งค่าและการนำทาง

เมื่อทำการเปรียบเทียบซอฟต์แวร์บัญชีให้ตรวจสอบว่าซอฟต์แวร์ที่คุณ

ข้อพิจารณาต่อไปคือการถามว่าซอฟต์แวร์มีโมดูลการบัญชีและการรายงานทั้งหมดที่ธุรกิจของคุณต้องการในตอนนี้และในอนาคตเมื่อมันเติบโตหรือไม่ โมดูลพื้นฐานประกอบด้วยบัญชีเจ้าหนี้และบัญชีลูกหนี้ โปรแกรมบัญชีและโมดูลที่ช่วยให้คุณสร้างและพิมพ์รายงานได้อย่างง่ายดายเช่นรายงานลูกหนี้รายงานคาดการณ์รายงานกระแสเงินสดเป็นต้น แต่ก็ควรลงทุนในชุดซอฟต์แวร์ที่มีราคาแพงกว่าซึ่งมีคุณสมบัติที่ขยายได้ซึ่งโปรแกรมบัญชีทำให้ปรับเปลี่ยนได้ง่ายเช่นกันธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น

ความแตกต่างที่สำคัญที่สุดระหว่างชุดซอฟต์แวร์ต่างๆอาจอยู่ในการสนับสนุนที่มีให้ชุดซอฟต์แวร์บัญชีสี่อันดับแรกรวมถึงซอฟต์แวร์โปรแกรมบัญชีมีคำถามที่พบบ่อยและการสนับสนุนแบบโทรฟรี เมื่อทำการเปรียบเทียบโปรแกรมบัญชี POS ให้ตรวจสอบว่าซอฟต์แวร์ที่คุณกำลังพิจารณาให้การสนับสนุนหลังการขายเช่นศูนย์โทรศัพท์โทรฟรีหรือแม้กระทั่งการสนับสนุนออนไลน์แบบสด เหล่านี้มีการพิจารณาทั้งหมดจะนำเข้าบัญชีเมื่อคุณเปรียบเทียบซอฟต์แวร์บัญชี เยี่ยมชมสินค้าได้ที่ https://www.quickpos-thailand.com

 

ล็อคประตูลายนิ้วมือ digital door lock

การล็อคประตูด้วยลายนิ้วมือ digital door lock เป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพเชื่อถือได้และประหยัดค่าใช้จ่ายในการรักษาความปลอดภัยอาคารสำนักงานหรือบ้านจากการเข้ามาอย่างผิดกฎหมาย ล็อคไบโอเมตริกซ์เหล่านี้ใช้เทคโนโลยีการสแกนล่าสุดพร้อมการเข้าถึงประตูที่ควบคุมโดยการระบุลายนิ้วมือ และทำให้ไม่จำเป็นต้องจำรหัสรักษาความปลอดภัยหรือคีย์ที่ต้องพกพา

 

ล็อคประตูเหล่านี้ช่วยให้สามารถระบุตัวตนได้อย่างรวดเร็วโดยมักจะเห็นความเร็วในการตรวจสอบความถูกต้องอยู่ที่หนึ่งถึงสามวินาทีขึ้นอยู่กับรุ่นและความสามารถของการล็อค และเร็วกว่ายูนิตปุ่มกดมาตรฐานมาก ล็อคบางรุ่นสามารถเก็บลายนิ้วมือได้ตั้งแต่ 10 ถึง 100 ลายนิ้วมือเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือโรงรถไปจนถึงอาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ ด้วยการพิมพ์ต้นแบบที่ได้รับอนุญาตให้เพิ่มหรือลบภาพพิมพ์และลายนิ้วมือสามารถลงทะเบียนหรือลบได้ตามต้องการ

 

เพื่อความยืดหยุ่นที่สมบูรณ์ล็อคได้รับประโยชน์จากตัวเลือกการเข้าถึงแบบสามในหนึ่งเดียว digital door lock เป็นตัวเลือกในการปลดล็อกประตูด้วยเทคโนโลยีลายนิ้วมือหรือป้อน PIN (หรือรหัสผ่าน) หรือคีย์กลไก การป้อนคีย์มักจะได้เปรียบในกรณีฉุกเฉิน ตัวล็อคประตูเหล่านี้ใช้งานง่ายและติดตั้งได้ง่ายโดยมีรุ่นที่เหมาะกับประตูด้านซ้ายหรือขวา

 

digital door lock เทคโนโลยีการพิมพ์ลายนิ้วมือนี้ยังใช้กับระบบรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายและอุปกรณ์อื่น ๆ เช่นตู้เซฟพื้นหรือผนังนาฬิกาบอกเวลาของพนักงานและเครื่องอ่าน USB ดิจิทัล โดยรวมแล้วล็อคประตูลายนิ้วมือที่ปฏิวัติวงการเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกสไตล์และความปลอดภัยที่ไม่มีใครเทียบได้เพื่อให้ง่ายต่อการเข้า และล็อคไบโอเมตริกซ์เหล่านี้มักจะยับยั้งหัวขโมยที่ออกไปค้นหาเป้าหมายที่ง่ายกว่าในการโจมตี