เลือกปูนกาว ทีพีไอที่เหมาะสมสำหรับกระเบื้องของคุณ

ยาแนวเป็นส่วนสำคัญของพื้นกระเบื้องของคุณ ยาแนวมาในหลายรูปแบบเคมีทรายหรือไม่สะอาดและสี มันมักจะเป็นวัสดุที่ใช้ปูนซีเมนต์หรืออีพ็อกซี่ที่ใช้ในการเติมระหว่างช่องว่างกระเบื้องยาแนวที่พบมากที่สุดของยาแนวซีเมนต์จะถูกขัดและขัด โดยทั่วไปแล้วทรายถูกนำมาใช้เพื่อเสริมแรงปูนกาว ทีพีไออนุญาตให้ขยายแนวปูนกาว ทีพีไอโดยไม่แตกเป็นแนวดิ่งของ 1/8 “หรือใหญ่กว่าโดยทั่วไปจะถูกขัดยกเว้นการทำงานกับหินอ่อนเช่นหินอ่อนทรายยังให้ความหยาบ

ปูนกาว ทีพีไอกับพื้นผิวที่สัมผัสเมื่อเทียบกับที่ไม่มีใครพูดว่าถ้าคุณกำลังทำงานกับกระเบื้องที่ค่อนข้างอ่อนนุ่มและมีแนวโน้มที่จะเกิดรอยขีดข่วนเช่นหินอ่อนคุณต้องการหลีกเลี่ยงทรายเนื่องจากเม็ดทรายเป็น รอยขีดข่วนที่รุนแรงทำให้เกิดการเสียดสีเมื่อติดอยู่ใต้ฝ่าเท้าเป็นที่รู้จักกันว่า ปูนกาว ทีพีไอมันมีพื้นฐานของยาแนวขัดทรายเท่านั้นโดยไม่ต้องทราย

รักษาตราประทับของคุณและคุณจะเห็นเส้นยาแนว

ยาแนวชนิดนี้ส่วนใหญ่จะใช้กับกระเบื้องเซรามิกและหินอ่อนขัดมัน มันถูกใช้กับรอยต่อยาแนวที่น้อยกว่า 1/8 “ยาแนวนี้ควรจะปิดผนึกหลังการติดตั้งเพื่อให้แน่ใจว่ายืนยาวและน่าดึงดูดปูนกาว ทีพีไอซีเมนต์เป็นที่รู้กันว่ามีรูพรุนดังนั้นจึงจำเป็นต้องปิดผนึกมิฉะนั้นพวกมันจะเปื้อน ยาแนวปิดผนึกซีเมนต์เป็นกุญแจสำคัญในการป้องกันการย้อมสี ไม่สามารถประทับตราหรือรักษาตราประทับของคุณและคุณจะเห็นเส้นยาแนวกลายเป็นปูนกาว ทีพีไอเมื่อเวลาผ่านไป เครื่องปิดผนึกแบบแทรกซึมเป็นเครื่องปิดผนึกที่ใช้กันมากที่สุด แต่มันก็มีข้อเสียเปรียบที่ผู้ใช้งานในขณะที่เขาเห็นว่ายาแนวเปียก

โดยเครื่องปิดผนึกไม่สามารถระบุได้ว่าเขาอิ่มตัวพื้นผิวหรือไม่ ล้มเหลวในการอิ่มตัวพื้นผิวและคุณจะเห็นการย้อมสีเมื่อเวลาผ่านไปเข้าสู่เทคโนโลยียาแนวปูนซิเมนต์ปูนกาว ทีพีไอ ความต้านทานคราบสามารถเพิ่มผ่านการใช้สารเติมแต่งน้ำยาง, มักจะเพิ่มเพื่อเสริมสร้างยาแนว, ลดการดูดซึมน้ำหรือเพื่อเพิ่มความสามารถในการเคลื่อนไหวเพื่อต้านทานการแตกร้าว สิ่งนี้จะช่วยปรับปรุงการยึดเกาะของสีซึ่งสามารถลดลงได้หากทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่เป็นกรด

กรดสามารถละลายและชะปูนกาว ทีพีไอจากยาแนว ในความเป็นจริง

กรดสามารถละลายและชะปูนกาว ทีพีไอจากยาแนว ในความเป็นจริงเรื่องภรรยาที่น้ำส้มสายชูทำความสะอาดยาแนวควรจะปรับที่จะบอกว่ามันปูนกาว ทีพีไอและสารฟอกขาวยาแนว ใช้อย่างกว้างขวางและเราจะสร้างปูนยาแนวสีเทาเมื่อเวลาผ่านไปเคมีที่สำคัญที่สองคือยาแนวอีพอกซีซึ่งเข้าสู่ตลาดตามคำมั่นสัญญาของการส่งสายยาแนวรอยเปื้อนที่ไม่มีรูพรุน

อีพ็อกซี่ยาแนวเป็นน้ำสูตรสองส่วนน้อยประกอบด้วยอีพอกซีเรซินและแข็ง ยาแนวชนิดนี้ผสมกันก่อนการติดตั้ง สิ่งเหล่านี้มักจะมีราคาแพงกว่าติดตั้งยาก แต่ก็ทนต่อคราบได้มากกว่า ปูนกาว ทีพีไออีพ็อกซี่มีรายงานว่าสามารถทนต่อคราบและโรคราน้ำค้างและทำความสะอาดได้ง่าย ปูนผง ทีพีไอชนิดนี้มักใช้กับเคาน์เตอร์ห้องครัวและห้องน้ำ

 

3 วิธีที่คุณจะได้รับประโยชน์เมื่อคุณทำการ รับจัดไฟแนนซ์รถ สินเชื่ออัตโนมัติ

ในระบบเศรษฐกิจในปัจจุบันการประหยัดเงินเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเราส่วนใหญ่และหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาวิธีการทำเงิน 

 จากผู้ค้าปลีกระดับสูงเป็นร้านค้าการลดราคาการทำอาหารเย็นแทนการออกไปรับประทานอาหารนอกบ้าน บ้านหรือการย้ายไปที่ที่เล็ก กว่าเป็นเพียงกลยุทธ์ทั่วไปที่ผู้คนใช้

  • แล้วรีไฟแนนซ์รถยนต์ล่ะ? รับจัดไฟแนนซ์รถ ในขณะที่ดูเหมือนว่า counterintuitive เพื่อรับ “สินเชื่อใหม่” เพื่อประหยัดเงินรีไฟแนนซ์สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยและเงิน  ทุน ~ 70% ของยานพาหนะการวิจัยใหม่ทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาได้รับการสนับสนุนทางการเงิน อาจเป็นประโยชน์สำหรับพวกเราหลายคน
  • เมื่อคุณรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ของคุณมี 3 วิธีหลักที่คุณสามารถรับได้

1. ลดอัตราดอกเบี้ย

ของคุณการลดอัตราดอกเบี้ยให้กับการลดอัตราดอกเบี้ยด้วย  การรวมรถที่คุณทำไว้บนรถของคุณ คุณ

  • มีหลายเหตุผลที่อัตราดอกเบี้ย refi ของคุณอาจจะต่ำกว่า:รับจัดไฟแนนซ์รถ  สภาพคล่องที่ต่ำสุดโดยทั่วไปในปัจจุบัน, เงินเครดิตที่ดีขึ้นของคุณในระยะที่คุณชำระเงินสำหรับสินเชื่อรถยนต์ที่มีอยู่ของคุณ, อัตโนมัติทั่วกระดานในอัตราดอกเบี้ยที่ดี

2. ชำระหัวเรื่อง: การลดเงินของที่คุณคุณ

แม้ว่าที่คุณคุณจะไม่ลดอัตราสมัครด้านดอกเบี้ยลงได้มากนักหัวเรื่อง: การรีไฟแนนซ์รถยนต์หรือรถบรรทุกของที่คุณคุณอาจช่วยให้ที่คุณคุณลดหัวเรื่อง: การชำระเงินรถยนต์ได้  คุณผู้ให้กู้บางรายอาจเต็มใจที่จะให้ที่คุณคุณ การชำระเงินระยะเวลานาน ๆ

  • จะทำให้การชำระเงินรายเดือนของคุณลดลง  โปรดทราบว่าการเดินทางจะเพิ่มขึ้นในระยะเวลาอันยาวนานเงินที่เหลือของเงินที่คุณจะต้องเพิ่ม ขึ้นอยู่กับ  ทั่วไปคุณจะต้องลงชื่อ “บันทึกย่อและข้อตกลงการรักษาความปลอดภัย” เมื่อคุณกู้คืนเงินของคุณ  ในข้อตกลงดังกล่าวให้มองหาช่อง “ค่าใช้จ่ายทางการเงิน” แสดงให้เห็นถึงจำนวนเงินทั้งหมดที่เครดิตของ คุณจะเสียค่าใช้จ่าย  ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับรู้ถึงต้นทุนนี้และคุณก็สามารถทำได้

3. ข้ามการชำระเงินรถยนต์

คุณผู้ให้กู้หลายของคุณคนใช้วลีเช่น “ข้ามการชำระเงินรถยนต์” หรือ “ไม่ต้องชำระเงินนานถึง 60 วัน” โฆษณาผลิตภัณฑ์เพื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ของพวกเขา รับจัดไฟแนนซ์รถ    มันทำงานอย่างไร  พูดง่ายๆคือหัวเรื่อง: การรี ยืนยันการพูดคำเดิม ๆ ว่า “หมดเวลาทุกอย่างแล้ว”  เมื่อคุณกู้คืนเงินให้สินเชื่อของคุณคุณจะได้รับการชำระเงินครั้งแรกของคุณกับผู้ให้การช่วยเหลือ โดยทั่วไปจะครบกำหนดใน 30 วัน  ขึ้นอยู่กับจำนวนวันที่คุณชำระเงินกู้ครั้งล่าสุดของคุณจะทำให้คุณได้รับ 2 เดือนที่ชำระโดยไม่ต้องชำระเงินรถยนต์

  • ตัวอย่างเช่นหากคุณชำระเงินเพื่อนำเสนอเงินทุนของคุณในวันที่ 5 พฤษภาคมและผู้ให้การกู้เงินของคุณจะได้รับการชำระคืนเงินกู้ของคุณในวันที่ 4 มิถุนายนการชำระเงินครั้งแรกกับผู้ให้การสนับสนุน ที่ 2 กรกฎาคม  คุณไม่จำเป็นต้องชำระเงินรถยนต์ตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคมถึง 2 กรกฎาคมหรือเต็ม 58 วัน

ในการสรุปรวมมี 3 วิธีหลักที่คุณจะได้รับประโยชน์จากการรีไฟแนนซ์รถยนต์: อัตราที่ต่ำกว่าการชำระเงินที่ลดลงหรือการข้ามการชำระเงินรถยนต์  ในขณะที่เศรษฐกิจที่กำลังจะมาถึงความเสี่ยง การรีไฟแนนซ์รถยนต์ของคุณอาจช่วย ให้คุณปรับปรุงสถานการณ์ทางการเงิน

เรย์วอล์ก