ถั่งเช่าทิเบตหนอนฤดูหนาวหญ้าฤดูร้อนตัวแทนชั้นนำในวัฒนธรรมจีน

 

ถั่งเช่าทิเบตและผลประโยชน์ของมันถูกค้นพบเมื่อประมาณ 1,500 ปีก่อนในภูเขาธิเบตของจีนซึ่งชาวพื้นเมืองสังเกตว่าปศุสัตว์ของพวกเขามีพลังมากขึ้นโดยการกินเห็ดตัวเล็ก ๆ เช่นหญ้า ไม่นานนักที่ชาวพื้นเมืองเริ่มใช้สมุนไพรนี้เป็นอาหารเสริมจากธรรมชาติในการรักษาโรคต่าง ๆ และเพิ่มความต้านทานของร่างกาย วันนี้ถั่งเช่าทิเบต

ถือเป็นหนึ่งในสามของยาชูกำลังที่ดีที่สุดในการแพทย์แผนจีนสมุนไพรมีประโยชน์หลายประการและมีการกำหนดไว้โดยเฉพาะกับผู้ป่วยที่ฟื้นตัวจากการเจ็บป่วยการผ่าตัดหรือหลังคลอดบุตร ถั่งเช่าทิเบตมันยังได้รับเป็นการรักษาโรคหอบหืด, ปอดอ่อนแอ, ไอ, หายใจดังเสียงฮืด ๆ และหายใจถี่ มันมีเอ็นไซม์พิเศษที่กระตุ้นการไหลเวียนของปอดและเป็นประโยชน์ในการรักษาปัญหาระบบทางเดินหายใจ ผู้ปฏิบัติการมักจะใช้สมุนไพรนี้เพื่อปรับปรุงระดับพลังงานในร่างกาย

ช่วยให้ร่างกายอดทนต่อโรคต่างๆและต่อสู้กับความเหนื่อยล้า

ช่วยให้ร่างกายอดทนต่อโรคต่างๆและต่อสู้กับความเหนื่อยล้าความเหนื่อยล้าและความเครียด มันเป็นยาชูกำลังที่ดีสำหรับการสร้างและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายและถั่งเช่าทิเบตยังมีความสามารถในการเอาชนะความผิดปกติที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติไม่เพียง แต่ในปอด แต่ในไตและระบบภูมิคุ้มกันเช่นกันเป็นเวลากว่า 1,200 ปีมาแล้วที่สมุนไพรตัวจิ๋วนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น“ สมุนไพรมหัศจรรย์” ในการแพทย์แผนจีน ในทางปฏิบัติที่ทันสมัยจะเรียกว่าไฟเย็น

ถั่งเช่าทิเบตประสิทธิภาพและผลการรักษาที่อ่อนโยนตามธรรมชาติ การวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่าพืชมีสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติและสารอาหารที่สามารถกระตุ้นและสร้างฮอร์โมนในร่างกายมนุษย์ ถั่งเช่าทิเบตประโยชน์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของสมุนไพรก็คือมันสามารถช่วยในการลดความดันโลหิตสูงและเสริมสร้างระบบหัวใจและหลอดเลือดหน้าที่หลักของสมุนไพร

สามารถบรรเทาความเหนื่อยล้าและทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

สามารถบรรเทาความเหนื่อยล้าและทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพเพิ่มระดับพลังงานในร่างกายเช่นเดียวกับยาจีนอื่น ๆช่วยให้เลือดไหลเวียนได้อย่างราบรื่นในหลอดเลือดและช่วยในการลดความดันโลหิตสูงเป็นสารต่อต้านความเครียดที่ดีมากเนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงถั่งเช่าทิเบต เป็นตัวช่วยที่ดีมากในการต่อสู้กับเนื้องอกและมะเร็งการวิจัยล่าสุดยังแสดงให้เห็นว่าสมุนไพรมีคุณสมบัติในการรักษาความอ่อนแอและภาวะมีบุตรยากคุณสมบัติบางอย่างของมันยังมีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับเอชไอวีและโรคเอดส์เพราะมันช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

โดยการสร้างใหม่มียาจีนโบราณจำนวนมากที่ใช้ในการลดความดันโลหิตสูงและรักษาโรคอื่น ๆ แต่ถั่งเช่าทิเบตได้รับการระบุว่าดีที่สุดในบรรดาเพราะมีสารธรรมชาติที่ต่อสู้กับหลายมุมมองในร่างกายการค้นพบเห็ดสมุนไพรเช่นถั่งเช่าทิเบตsและเห็ดหลินจือเห็ดหลินจือหรือเห็ดหลินจือได้รับการบันทึกไว้ในการศึกษาที่มีชื่อเสียงมากมายเกี่ยวกับถั่งเช่าทิเบตความสามารถในการฟื้นฟูสมดุลของร่างกายและการต้านทานโรคตามธรรมชาติ