เราควรคาดหวังอะไรจาก smart city แห่งวันพรุ่งนี้

โดยทั่วไปถือว่าเป็นเมืองที่ฉลาดเมื่อมันแยกตัวเองออกจากเมืองอื่นในแง่ของเทคโนโลยีการวางผังเมืองสภาพแวดล้อมและ หรือการจัดการโดยรวม smart city ที่คาดว่าจะสะอาดปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากกว่าพี่น้องที่เป็นใบ้ สิ่งนี้สามารถทำได้โดยผ่านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ แต่ก็มักจะต้องใช้โมเดลใหม่ทั้งหมดสำหรับองค์กรและการจัดการ

คุณสมบัติเด่นบางประการของ smart city ในปัจจุบัน ได้แก่

เมืองที่ชาญฉลาดมักจะสร้างอาคารใหม่ หรือบังคับใช้กฎหมายกำหนดให้อาคารอื่น ๆ ที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด ทั้งในระหว่างการก่อสร้างและการดำเนินงาน อาคารเก่าสามารถติดตั้งเพิ่มเติมด้วยเครื่องมือและเซ็นเซอร์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อช่วยควบคุมแสงและอุณหภูมิ โปรแกรมแชร์จักรยาน, สัญญาณไฟจราจรอัจฉริยะ, การตรวจจับความพร้อมใช้งานที่จอดรถตามเซ็นเซอร์และการสื่อสารแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับการขนส่งสาธารณะเป็นจุดเด่นของเมืองที่

นอกเหนือจากการใช้แหล่งพลังงานทางเลือกเช่นแสงอาทิตย์และลมแล้วเมืองที่ชาญฉลาดมักจะมีแนวโน้มที่จะใช้เทคโนโลยี smart city มากขึ้นและใช้เซ็นเซอร์ในการจัดการการกระจายน้ำและลดขยะ smart city ลักษณะทั่วไปอีกอย่างหนึ่งของเมืองอัจฉริยะคือความพยายามที่ชัดเจนในการตอบสนองต่อความต้องการทรัพยากรมนุษย์ของพวกเขา ไม่ว่าจะผ่าน smart city ถนนสะอาดการมีส่วนร่วมของโซเชียลมีเดียป้ายดิจิตอลและความริเริ่มอื่น ๆ อีกมากมายเมืองอัจฉริยะกำลังพยายามอย่างหนักหน่วงในการเกี่ยวข้องกับพลเมืองในการปกครองของเมือง

smart city ไม่กี่วิธีที่เมืองกำลังสร้างตัวเองให้เป็นเมืองอัจฉริยะ

การแพทย์ตะวันตกนั้นขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยและการจัดการความเจ็บป่วย smart city ความกังวลของเราเกี่ยวกับคุณภาพอากาศอาหารจีเอ็มโอและการกระตุ้นประสาทสัมผัสอาหารฟาสต์ฟู้ดเป็นร้านค้ามากกว่าที่จะเลือกรับประทานอาหารอย่างยั่งยืนเพื่ออายุยืนและพละกำลังสูงสุด เราต้องการพื้นที่ในการออกกำลังกายนั่งสมาธิและไตร่ตรองเพื่อสร้างความสมดุลให้กับความยุ่งของเรา เราต้องการย้อนกลับไปใช้ชีวกลศาสตร์ของเราและการเข้าถึงความคิดริเริ่มด้านสุขภาพเบื้องต้นเกี่ยวกับวิถีชีวิตอาหารและความสุข

การทำงานร่วมกันทางสังคมหมายถึงความเต็มใจของสมาชิกในสังคมที่จะร่วมมือซึ่งกัน smart city thailand กันเพื่อความอยู่รอดและความเจริญรุ่งเรือง เราต้องการที่จะโอบกอดความหลากหลายของเราและส่งมอบความเจริญรุ่งเรืองให้กับชุมชนของเรา สามารถส่งผ่านระบบเครือข่ายเพื่อซื้อผลผลิตในท้องถิ่น ให้ลูกของเรารับจากการเล่นกีฬาหรือดนตรีและส่งไปยังสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยหรือเพื่อการดูแลผู้สูงอายุ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.bangkokbanksme.com/en/smart-city-thai

ซอฟต์แวร์การจัดการร้านอาหารสำหรับโปรแกรมขายหน้าร้าน

ปัจจุบันซอฟต์แวร์ร้านอาหารโปรแกรมขายหน้าร้านพร้อมด้วยระบบการจัดการฐานข้อมูลรวมฟังก์ชันการใช้งานและความน่าเชื่อถือที่ใช้งานง่ายพร้อมให้บริการในท้องตลาด อย่างไรก็ตามการสำรวจเมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นว่าผู้จัดการมักจะพึ่งพาซอฟท์แวร์เสริมพร้อมกับซอฟต์แวร์หลักเพื่อให้ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นร้านอาหารเพื่อหลีกเลี่ยงความซับซ้อนดังกล่าวเจ้าของร้านอาหารควรทำการสำรวจตลาดที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ต้นทุนและผลกำไรที่ดีที่สุด

จุดทางเทคนิคและการบริหารที่สำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนการเลือกใช้โปรแกรมซอฟต์แวร์จะกล่าวถึงในบทความนี้ สำหรับผู้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มทุกโปรแกรมต้องมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าโต๊ะจองห้องครัวและใบสั่งใบสั่งซื้อ (KOT)อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นบาร์โรงอาหารโรงอาหารหรือร้านอาหารมื้อเย็นที่หรูหราการจัดการสินค้าคงคลังเป็นส่วนที่ซับซ้อนมากที่สุดของชุดซอฟต์แวร์การจัดการร้านอาหาร

อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกได้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตเป็นประวัติการณ์ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาตามด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับซอฟต์แวร์การจัดการร้านอาหารที่มีประสิทธิภาพในตลาด ได้รับการบันทึกว่าการเพิ่มจำนวนของไนท์คลับดิสโก้บาร์และแผนกบริการด่วนกำลังติดตั้งระบบการจัดการบนเว็บเพื่อการตรวจสอบการเรียกเก็บเงินและพื้นที่โฆษณาอย่างสมบูรณ์ นอกจากการวัดแนวโน้มการซื้อแล้วยังได้มีการวิเคราะห์เปรียบเทียบจำนวนมากเพื่อให้เข้าใจถึงความพึงพอใจของผลิตภัณฑ์หนึ่งมากกว่าอีกด้วย ผลที่ได้มาเสมอกับผลิตภัณฑ์เหล่านั้นด้วยวิธีง่ายๆและส่วนติดต่อ โปรแกรมขายหน้าร้าน ง่าย

โปรแกรม POS ที่ทำมาอย่างดีคือเครื่องที่สามารถจัดการร้านค้าเดี่ยว

และหลายร้านได้อย่างราบรื่นทั้งบนหน้าจอสัมผัสและเดสก์ท็อป การเพิ่มจำนวนบริการทั่วโลกกำลังให้บริการเว็บบาร์และร้านอาหารที่ปรับแต่งให้กับลูกค้าของตน โปรแกรมทำตามความต้องการหมายถึงการปรับเปลี่ยนโมดูลตามความต้องการในการทำงานของไคลเอ็นต์ โมดูลหลักประกอบด้วยการรายงานทางเว็บที่จองไว้โปรแกรมความภักดีบัตรของขวัญการจ่ายเงินการส่งเสริมการขายระบบแสดงผลของห้องครัวและคุณลักษณะเพิ่มเติมตามทางเลือกของลูกค้า ความคิดคือการสร้างผู้จัดการเสมือนเพื่อจัดการหน้าที่การบริการต่างๆอย่างมีประสิทธิภาพรวมถึงการจัดการสินค้าคงคลัง KOT ใบสั่งซื้อใหม่การเยื้องการจัดส่งการจองการกำหนดสูตร ฯลฯ

อีกทั้งการขยายตัวอย่างรวดเร็วของกลุ่มอาหารจานด่วนศาลอาหารและอาหารเพื่ออุตสาหกรรมก็ได้เพิ่มยอดขายโปรแกรมขายหน้าร้านทั่วโลก นี้มีการควบคุมอย่างมากค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มต่างๆที่พวกเขาสามารถดำเนินการสต็อกซื้อและต้นทุนการทำงานในลักษณะที่รวมศูนย์จากจุดเดียวพร้อมกันสำหรับธุรกิจที่มีร้านค้าหลายแห่งฟังก์ชันเหล่านี้สามารถทำได้โดยตรงจากสำนักงานใหญ่ ในกรณีนี้การรวมศูนย์กลางโดยทั่วไปจะเกิดขึ้นเพื่อให้การดำเนินงานทั้งหมดสามารถดำเนินการได้จากจุดเดียวไม่ว่าจะจากเต้าเสียบหนึ่งห้องส่วนหัวหรือห้องครัวที่เป็นค่าคอมมิชชั่น

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.posware.net